Trang chủ > Đặc san > INTERVIEW SHEET

INTERVIEW SHEET

on August 9th, 2013

Bạn đã đến đăng ký cho Temp Việt Nam như thế nào? (Qua bạn bè, qua internet…)
Tôi đã đăng ký dịch vụ của Temp qua Internet.
Bạn đã được Temp Việt Nam Temp Việt Nam giới thiệu cho những công việc phù hợp với kinh nghiệm và nguyện vọng của bạn như thế nào?
Vì có nguyện vọng làm việc cho công ty thương mại, cũng như mong muốn có cơ hội được sử dụng cả tiếng Anh và tiếng Nhật, nên sau khi trao đổi, Temp Việt Nam đã giới thiệu cho tôi công việc ở một công ty thương mại hàng đầu của Nhật đúng với nguyện vọng của mình.
Từ lúc đến đăng ký tìm việc, cho đến khi phỏng vấn thành công, ban cảm thấy như thế nào về sự hỗ trợ của Temp Việt Nam?
Temp Việt nam rất nhiệt tình, thể hiện sự chuyện nghiệp và giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn liên quan đến định hướng nghề nghiệp. Điều này rất quan trọng đối với những ứng viên có nguyện vọng/mong muốn thay đổi nghề nghiệp như trường hợp của tôi.
Vậy còn về việc hỗ trợ sau khi bạn đã đi làm thì sao? Temp Việt Nam đã hỗ trợ bạn những gì?
Sau khi đi làm, Temp Việt nam cũng thường xuyên hỏi thăm về tình hình công việc để xem tôi có gặp khó khăn gì trong môi trường làm việc mới hay không. Điều này làm tôi cảm thấy an tâm hơn rất nhiều, vì mình cảm giác mình không bị bỏ rơi!
Ấn tượng về Temp Việt Nam của bạn như thế nào?
Thật ra tôi cũng có đăng ký dịch vụ của 1 vài công ty tư vấn nhân sự. Tuy nhiên, từ trước đến giờ tôi chưa thấy công ty nào trao đổi chi tiết và tư vấn nhiệt tình với ứng viên như Temp Viet nam. Có những việc tưởng như đơn giản, và nhỏ nhặt nhưng cũng được nhân viên tư vấn của Temp Việt nam dặn dò rất kỹ và chi tiết. Chính việc này cũng đóng góp vào thành công của buổi phỏng vấn.
So với các công ty tư vấn tuyển dụng khác mà bạn biết, thì bạn đánh giá Temp Việt Nam được mấy điểm trên thang điểm 10? Và lí do bạn đánh giá như vậy là gì?
10/10 vì sự chuyên nghiệp, đặt biệt là nhân viên tư vấn rất giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Temp Việt Nam lựa chọn rất kỹ công việc, nhà tuyển dụng trước khi quyết định giới thiệu cho ứng viên.
Nếu có bạn bè đang tìm việc hoặc đang bối rối về nghể nghiệp tương lai, thì bạn có giới thiệu cho Temp Việt Nam không? Vì sao?
Vâng, chắc chắn tôi sẽ giới thiệu Temp Việt nam cho bạn bè mình vì tôi hy vọng họ cũng sẽ có cơ hội tìm được công việc phù hợp với nguyện vọng và định hướng nghề nghiệp của mình.
Nếu thời gian tới bạn có ý định chuyển việc thì bạn sẽ đến trao đổi với Temp Việt Nam tiếp chứ?
Vâng, chắc chắn là vậy.